หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
หน้าหลัก
หน้าหลัก
ข้อมูลหน่วยงาน
ข้อมูลหน่วยงาน
บุคลากร
บุคลากร
การบริหาร
บุคคล
การบริหาร
บุคคล
ข่าวสาร
ข่าวสาร
แผน
แผน
รายงาน
รายงาน
ระเบียบ
ระเบียบ
บริการ
ประชาชน
บริการประชาชน
 
 
เทศบาลตำบล บัววัฒนา ใช้คุ้กกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุ้กกี้
ยอมรับ
สำนักงานเทศบาลตำบล
บัววัฒนา
พระพุทธรูปองค์ใหญ่
วัดวังอ่าง
การเกษตรตามแนวพระราชดำริ
เพื่อส่งเสริมความเป็นอยู่ที่ดีของประชาชน
เทศบาลตำบล
บัววัฒนา
อ.หนองไผ่ จ.เพชรบูรณ์ 67140
1
2
3
 
 

 
การประชุมเพื่อเลือกสถานที่ในการจัดตั้งศูนย์แยกกักตัวในชุมชน CI  

ลำดับภาพที่ 1/5

ลำดับภาพที่ 2/5

ลำดับภาพที่ 3/5

ลำดับภาพที่ 4/5

ลำดับภาพที่ 5/5
<<
>>
X
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย

     เมื่อวันจันทร์ที่ 28 มีนาคม 2565 เวลา 10.00 น. ณ ห้องประชุมเทศบาลตำบลบัววัฒนา ได้มีการประชุมร่วมกันระหว่างคณะผู้บริหารเทศบาล สมาชิกสภาเทศบาล พนักงานเทศบาล กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน และตัวแทนชุมชน เพื่อคัดเลือกสถานที่ในการจัดตั้งศูนย์แยกกักตัวในชุมชน Community Isolation (CI ) ตำบลบัววัฒนา เนื่องจากสถานที่วัดลำบัววัฒนา ซึ่งเป็นสถานที่ในปัจจุบันที่ใช้เป็นศูนย์แยกกักตัวในชุมชน Community Isolation (CI ) จะต้องใช้สถานที่ในการจัดงานสำคัญของทางวัดลำบัววัฒนา ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ จึงต้องหาสถานที่แห่งใหม่ ซึ่งได้มีระดมความคิดเห็น การคาดการณ์ถึงปัญหาต่างๆ ที่จะเกิดขึ้น รวมทั้งวางแผนกำหนดแนวทางการแก้ไขปัญหาไว้ล่วงหน้าร่วมกัน เพื่อเป็นการลดผลกระทบที่จะเกิดขึ้นต่อชุมชน และให้การดำเนินการของศูนย์ป้องกันและควบคุมโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) ต.บัววัฒนา มีการบริหารจัดการให้เกิดประโยชน์สูงสุด
ซึ่งจากการระดมความคิดเห็นร่วมกัน  จึงมีมติในที่ประชุมเลือกสถานที่ในการจัดตั้งศูนย์แยกกักตัวในชุมชน Community Isolation (CI ) แห่งใหม่ ณ วัดโคกพัฒนา (วัดสวนประดู่ทอง) หมู่ที่ 5 ต.บัววัฒนา  และจะดำเนินการย้ายผู้ป่วยในศูนย์แยกกักตัวในชุมชน Community Isolation (CI ) วัดลำบัววัฒนา  ไปอยู่ศูนย์แยกกักตัวในชุมชน Community Isolation (CI ) วัดโคกพัฒนา ในวันที่ 30 มีนาคม 2565 เวลา 13.00 น.

 

ข่าว ณ. วันที่ 29 มี.ค. 2565 เวลา 16.03 น. โดย คุณ กรุง อำนาจ

ผู้เข้าชม 47 ท่าน